Loa Soundbar SONY HT-A5000

Bạn là Fan Sony thì đây là sản phẩm tuyệt vời dòng Soundbar 2021 giành cho bạn.

Sony HT-A5000 là soundbar Dolby Atmos chính hãng tại Bình Dương

Giá cả phải chăng hơn để cạnh tranh với Sonos Arc Không thể phủ nhận sự đắm chìm mà loa âm trần phù hợp có thể mang lại, nhưng điều đó không thay đổi thực tế là việc lắp đặt chúng có thể rất phức tạp, chứ chưa nói đến chi phí đắt đỏ.

Loa Soundbar SONY HT-A5000

Nhập Sony HT-A5000 mới – Soundbar 5.1.2 kênh

Nhằm mục đích mang lại cảm giác hồi hộp của rạp chiếu phim vào nơi ở của bạn bằng cách mô phỏng âm thanh “dọc”.

Thủ thuật không gian này đạt được bằng cách sử dụng kết hợp hỗ trợ các định dạng âm thanh như: Dolby Atmos và DTS: X, cùng với loa phía trước và loa phía trước được thiết kế đặc biệt, với một bộ xử lý tín hiệu đặc biệt của Sony được bổ sung để mang lại hiệu quả tốt.

Sony cho rằng loại cocktail kỳ diệu này sẽ tái tạo âm thanh đa chiều, chân thực được cung cấp bởi các loa âm trần chuyên dụng, được củng cố thêm bởi S-Force PRO Front Surround của công ty.

Loại thứ hai sử dụng Bộ loa cân bằng X phía trước và công nghệ xử lý trường âm thanh chuyên dụng để tái tạo hầu như trường âm thanh ngang lớn và đắm chìm, với mục đích bao trùm người xem trong âm thanh cân bằng, rộng rãi, từ mọi góc độ.

Loa Soundbar Sony HT-A5000 chính hãng, giá tốt nhất

Việc thiết lập sẽ không quá khó nếu 

Tính năng tối ưu hóa trường âm thanh của Sony hoạt động như đã hứa. Sử dụng micrô tích hợp để đo chiều cao và chiều rộng của phòng (cũng như xác định vị trí của loa phụ và loa sau tùy chọn), hệ thống sẽ tự động điều chỉnh theo môi trường xung quanh, hy vọng sẽ làm cho quá trình hiệu chuẩn trở nên dễ dàng.

Thành phần khôn ngoan, soundbar có một phụ kép tích hợp, hai loa tăng tốc và loa mặt trước X-Balanced. Sử dụng DSEE Extreme (một tính năng sử dụng Edge-AI để nâng cấp các tệp kỹ thuật số nén trong thời gian thực), hỗ trợ Âm thanh thực tế 360 từ các dịch vụ như: Amazon Music HD, Deezer và Tidal, và bạn có những thứ dường như là một điểm dừng mua sắm cho những người muốn trải nghiệm thiết lập toàn bộ phòng, loại trừ các lỗi và chi phí.

Sony HT-A5000 sẽ có mặt vào đầu năm sau 2022 với giá trên dưới 20 triệu

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline Công ty Music GO 0906.779.144 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *