Thương hiệu JBL – ĐƯỢC MUSIC GO BÁN CHÍNH HÃNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Thương hiệu JBL – ĐƯỢC MUSIC GO BÁN CHÍNH HÃNG TẠI BÌNH DƯƠNG

JBL là thương hiệu âm thanh với lịch sử hơn 75 năm của Mỹ, JBL rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ mẫu mã đa dạng và âm thanh chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu lâu đời này và cách để phân biệt JBL giả, nhái so với hàng chính hãng.

Các model loa bluetooth JBL hot nhất hiện nay tại Bình Dương

Giới thiệu về thương hiệu JBL & tập đoàn Harman

Harman International, thường được gọi là Harman, là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ xe hơi được kết nối, âm thanh lối sống, thiết kế và phân tích, dịch vụ đám mây và giải pháp IoT. Công ty được yêu thích bởi các audiophiles qua nhiều thế hệ và hỗ trợ các nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp hàng đầu. HARMAN thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường các giải pháp âm thanh và thông tin giải trí cho thị trường ô tô, tiêu dùng và chuyên nghiệp – được hỗ trợ bởi các thương hiệu hàng đầu bao gồm AKG®, Harman Kardon®, Infinity®, JBL®, Lexicon®, Mark Levinson®, Soundcraft®, Bang & Olufsen®, Bowers & Wilkins®,…

JBL là một công ty Mỹ sản xuất loa và là một phần của Tập đoàn HARMAN. Có hai bộ phận độc lập trong công ty – JBL Consumer và JBL Professional. Trong hơn 70 năm, JBL® đã mang mọi người đến gần nhau hơn thông qua những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời – từ các địa điểm hòa nhạc, nhà hát opera, sân vận động thể thao, rạp chiếu phim, đến nhà ở. Với hàng loạt các sản phẩm âm thanh dành cho người tiêu dùng, như tai nghe năng động, cho đến dòng âm thanh thông minh cho âm thanh di động, âm thanh gia đình, JBL® nâng cao trải nghiệm với sự đắm chìm âm thanh để làm cho cuộc sống hoành tráng hơn.

Với đa dạng ngành hàng phục vụ các nhóm nhu cầu khác nhau từ âm thanh giải trí di động (Multimedia Speaker), âm thanh chuyên nghiệp (Pro sound), âm thanh ô tô (Car audio), Karaoke… trên thị trường sẽ tương ứng với các thương hiệu: JBL, JBL Professional, JBL Entertaiment.

Nơi sản xuất loa JBL, “made in china hay made in Mexico”?

JBL đặt nhà máy sản xuất tại rất nhiều nơi trên thế giới, tiêu biểu là Trung Quốc, Mexico,… Đây đều là những quốc gia sản xuất lớn nhất thế giới, chất lượng nhân công cao được nhiều tập đoàn lựa chọn như: Harman, Samsung, Apple, Tesla…

Với quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng sản phẩm được chuẩn hóa toàn cầu thì dù loa JBL được sản xuất ở nước nào, tập đoàn Harman vẫn luôn đảm bảo và cam kết chất lượng đạt tiên chuẩn sản xuất của Mỹ.

Các thành tựu “vô tiền khoáng hậu” của hãng âm thanh JBL

Kể từ khi hình thành với xuất phát điểm chỉ là một nhà sản xuất loa và một vài thiết bị phụ trợ khác, đến khi được Harman International mua lại và cho đến ngày nay thì thương hiệu âm thanh JBL đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng nể như:

  • Năm 1970, thương hiệu JBL là thương hiệu loa phổ biến nhất với dòng loa L-1000 là dòng loa bán chạy nhất thế giới lúc bấy giờ.
  • Loa JBL cũng là dòng được sử dụng nhiều nhất tại các phòng thu ở Hoa Kỳ với số lượng lớn hơn tất cả các dòng loa khác cộng lại.
  • Thương hiệu loa JBL của Mỹ cũng là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong ngành âm thanh ô tô cho các hãng nổi tiếng như Ford, Toyota hay Nissan,…

Ở Việt Nam, JBL chính là thương hiệu loa đứng số 1 về doanh số cũng như chất lượng do người tiêu dùng đánh giá.

Thương hiệu âm thanh JBL gia nhập thị trường Việt Nam

JBL gia nhập thị trường Việt Nam vào khoảng những năm 2017 – 2019. Điều này đã làm thỏa mãn sự mong chờ của những tín đồ yêu thích thiết bị âm thanh của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *