5 tính năng nổi bật từ loa soundbar Yamaha YAS-209

5 tính năng nổi bật từ loa soundbar Yamaha YAS-209

Soundbar Yamaha YAS-209 là 1 soundbar 2.1, có nghĩa là bạn có được kênh âm thanh trái và phải cũng như một loa siêu trầm cho âm thanh trầm, đôi khi bùng nổ. Bên cạnh thiết kế củ loa lớn, cho âm thanh sắc sảo, chất liệu và độ hoàn thiện tốt thì soundbar Yamaha YAS-209 cũng sở hữu những tính năng nổi bật và tiện dụng. Cùng điểm qua 5 tính năng nổi bật từ sản phẩm soundbar Yamaha YAS-209 này nhé!

  1. Tích hợp Amazon Alexa – Điều khiển bằng giọng nói

Loa soundbar Yamaha YAS-209 được tích hợp Amazon Alexa được tối ưu hóa các microphone tích hợp, cho phép điểu khiển bằng giọng nói. Với tính năng tích hợp điều khiển bằng giọng nói Alexa này, tất cả những gì bạn cần làm là ra lệnh. Loa soundbar Yamaha YAS-209 có bộ điều khiển bằng giọng nói Alexa tích hợp để dễ dàng điều khiển loa thanh, thiết bị thông minh, nghe nhạc và nhiều chức năng khác. Soundbar Yamaha YAS-209 sẽ tự giảm âm lượng nhạc khi nhận thấy có câu lệnh gọi Alexa, tức người dung không phải nói lớn tiếng như khi dùng các dòng sản phẩm khác. Ngoài ra, người dùng còn có thể tắt tiếng hoặc tắt hẳn Alexa nếu cần.

  1. Tích hợp với app “Sound bar Controller” – Điều khiển bằng Smartphone

Ứng dụng Sound Bar Controller để điều khiển soundbar Yamaha YAS-209 được cung cấp miễn phí, nâng cao khả năng điều khiển với thiết kế đơn giản, trực quan. Ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị di động Apple và Android, cung cấp cho người dùng một cách khác để kiểm soát đầu vào và âm lượng.

Thao tác rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một nội dung mà bạn muốn phát, tinh chỉnh âm thanh cũng như bật tắt hệ thống – vô cùng thuận tiện trong lòng bàn tay khi điều khiển qua điện thoại thông minh.

  1. Công nghe DTS-VirtuaIX tạo âm thanh vòm 3D

Tương tự phiên bản soundbar Yamaha YAS-207 trước đó, loa soundbar Yamaha YAS-209 được trang bị công nghệ DTS Digital Surround và DTS Virtual:X có khả năng ảo hóa âm thanh đa chiều, cung cấp âm thanh tái tạo âm thanh trung thực hơn cho bất kỳ nội dung nào không có sự phức tạp của việc sử dụng nhiều loa. Công nghệ âm thanh 3D bao trùm giúp đưa trải nghiệm rạp chiếu phim gia đình của bạn lên tầm cao mới với âm thanh phát ra từ trên cao cũng như xung quanh bạn một cách tuyệt vời mà chỉ nhờ vào một thanh loa.

Bên cạnh đó, công nghệ Clear Voice độc quyền của Yamaha sẽ tăng độ rõ nét của lời thoại khi xem phim, nghe nhạc, chơi game, xem thể thao và các chương trình truyền hình với âm thanh vòm 3D xoay vòng tuyệt vời, hay âm thanh vòm đắm chìm tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo giữ được âm thanh tổng thể.

  1. Kết nối không dây với loa Subwoofer

Một lợi ích quan trọng của loa soundbar là khả năng giảm thiểu sự lộn xộn – loại bỏ sự cần thiết của loa và dây cáp chạy quanh khắp phòng. Chính vì sự tiện lợi đó, soundbar Yamaha YAS-209 đi kèm một hệ thống loa siêu trầm không dây giúp mang đến dải âm trầm tốt hơn, đồng thời đưa ra sự linh hoạt lớn hơn trong định vị. Trải nghiệm tiếng bass bùng nổ trong khi thưởng thức tính linh hoạt của việc có thể đặt loa siêu trầm ở bất cứ đâu trong phòng. Loa thanh và loa trầm sẽ tự động ghép nối với nhau thông qua kết nối không dây Bluetooth mà không cần thêm bất cứ thao tác nào.

  1. Kết nối wifi tiện dụng

Một trong những tính năng hoàn toàn mới chính là kết nối bộ loa soundbar Yamaha YAS-209 với mạng wifi, bạn có thể tìm và phát nhạc từ tất cả các thiết bị thông minh đã kết nối bao gồm máy tính bàn, máy tính xách tay, NAS (ổ cứng kết nối mạng) hay điện thoại thông minh. Thông qua kết nối wifi, soundbar Yamaha YAS-209 có thể truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ phổ biến truy cập Spotify và Amazon Music, mở cánh cửa vào thể giới âm nhạc trực tiếp từ bộ loa soundbar.

Mặt khác, soundbar Yamaha YAS-209 còn hỗ trợ kết nối HDMI và HDMI ARC cho dữ liệu hình ảnh cao cấp chuẩn 4K Ultra HD, HDR để khách hàng có thể sử dụng khi cần thiết

Trên đây là những tính năng cực kỳ nổi bật đáng để sở hữu từ loa soundbar Yamaha YAS-209. Hãy đến MusicGo tại Bình Dương để sở hữu ngay cho mình dòng loa soundbar Yamaha YAS-209 hoặc những model soundbar khác của Yamaha với chất lượng và giá hấp dẫn chưa từng có nhé.

Tham khảo thêm về thông tin chi tiết loa soundbar Yamaha YAS-209 tại đây!

Trả góp 0%
Trả góp 0%

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Âm Thanh & Nhạc Cụ Music Go

Địa chỉ: 485 đường 22/12, P. Hưng Định, TP. Thhuận An, Bình Dương

Hotline: 0906.779.144 & 0961.406.377

Website: Musicgo.vn

Email: Musicgobd@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/music.go2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *