Giải trí mọi nơi cùng loa karaoke xách tay Mobell MK-4026

Bạn đang tìm kiếm một loa di động để mang đến cho bữa tiệc, buổi hẹn hò hay chỉ đơn giản là giải trí tại nhà? Loa Mobell MK-4026 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với thiết kế nhỏ gọn, loa Mobell MK-4026 có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu bạn muốn. Tuy nhỏ nhưng loa này vẫn đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời với công suất lên đến 300W.
Đợc tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại, Mobell MK-4026 cung cấp cho bạn nhiều cách để kết nối với thiết bị của mình. Bạn có thể kết nối qua Bluetooth, jack 3.5mm hoặc cổng USB.
Mobell MK-4026 còn được trang bị pin lớn cho phép bạn sử dụng trong nhiều giờ liên tục mà không cần sạc lại. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng loa để sạc cho thiết bị khác thông qua cổng USB.
Đến với Mobell MK-4026, bạn sẽ không chỉ có một loa di động đẹp mắt, tiện dụng mà còn là một trợ thủ đắc lực trong những buổi tiệc tùng, hội họp bạn bè hay thậm chí là trong các buổi thuyết trình.

Hãy sở hữu ngay loa Mobell MK-4026 để trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời và thêm phần sôi động cho mọi dịp tiệc tùng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *