Đàn Organ Yamaha PSR-E373

Đàn Organ Yamaha PSR-E373 chính hãng tại Bình Dương – Trải nghiệm niềm vui khi chơi nhạc

Trả góp 0%
5.290.000 

♦ Với hơn 600 điệu nhạc và 154 bản nhạc mẫu tích hợp, đàn organ Yamaha PSR-E373 sẽ đem đến cho bạn những giây phút âm nhạc tuyệt vời. Công nghệ Touch Response giúp cảm nhận âm thanh tốt hơn khi bạn đánh các phím và nút bấm, cùng với bàn phím đàn dễ sử dụng, tạo ra sự thoải mái và dễ dàng khi chơi đàn.

♦ Điều khiển âm thanh, chỉnh sửa và chơi nhạc dễ dàng hơn bao giờ hết với 1 nút Portable Grand Button, cho phép bạn chuyển sang chế độ piano 88 phím. Ngoài ra, tính năng nâng cao với chức năng Chord Tracker giúp bạn tập chơi nhạc dễ dàng hơn, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu.

♦ Đàn organ Yamaha PSR-E373 với thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi mang lại sự thoải mái khi bạn muốn chơi nhạc ở bất kỳ đâu. Hơn nữa, tính năng USB to Host cũng giúp bạn kết nối đàn với máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tạo ra những bản nhạc chất lượng cao và lưu trữ tại bất kỳ đâu.

♦ Yamaha PSR-E373 – sản phẩm tốt nhất cho những người yêu thích âm nhạc, từ người mới bắt đầu đến những người chơi nâng cao. Hãy đến Music Go để trải nghiệm sự thú vị của âm nhạc!

Gợi ý: Những mẫu đàn organ phổ thông dành cho người mới bắt đầu học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *